Dutch NL English EN French FR German DE Hindi HI Italian IT Spanish ES Vietnamese VI
Dutch NL English EN French FR German DE Hindi HI Italian IT Spanish ES Vietnamese VI

High quality cinnamon from Vietnam to the world

Sản phẩm Quế của Công ty TNHH Oritek được trồng ở một số tỉnh nhưng chủ yếu ở tỉnh Yên Bái, Quảng Ninh, Lạng Sơn.. Vùng đất Quảng Ninh có thổ nhưỡng và thời tiết rất thuận lợi cho việc trồng quế chất lượng cao của Việt Nam .


Việt Nam là một trong những nguồn tốt nhất cho cassia(Cinnamon) chất lượng cao. Mỗi năm, Việt Nam xuất khẩu hơn 4.000 tấn sản phẩm cassia(Cinnamon). So với cassia của Indonesia và Trung Quốc, cassia Việt Nam có giá cao hơn một chút, nhưng chất lượng thì cao hơn rất nhiều.

 

Công ty TNHH Oritek đã đầu tư nhà máy, kho chứa tại Quảng Ninh để chế biến và đóng gói các sản phẩm về Quế. Từ đây chúng tôi xuất khẩu mặt hang Quế đi khắp các nơi trên thế giới để phục vụ và làm hài lòng những thị trường khó tính nhất . Các loại Quế chính của chúng tôi là Quế tách, Quế thanh, Quế vụn và bột Quế, dầu Quế.

 

Quế thanh

Đây là loại quế cao cấp về hàm lượng tinh dầu và giá cả. Chúng tôi thường xuất khẩu quế thanh sang các thị trường phát triển như Ấn Độ, Mỹ, Đài Loan… Quế thanh không có nguyên liệu ngoại lai, gãy vụn với chiều dài từ 25 cm đến 40 cm. Ngoài ra, quế thanh ngắn hơn (8 cm đến 20 cm) được quế thuốc lá .

Vỏ Quế khô và tươi 

Dựa trên yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp hai loại quế nguyên vỏ: quế có vỏ và quế không da . Toàn bộ quế của chúng tôi thường có chiều dài từ 30 cm đến 40 cm không có vật liệu bị gãy hoặc có thể làm riêng kích thường theo nhu cầu khách hàng. Thị trường chính của mặt hang này thường là khách hang Ấn độ và Đài Loan.

Quế gãy

Những nguyên liệu bị hỏng và gãy trong quá trình xử lý quế được gọi là quế gãy. So với Cassia thông thường thì hàm lượng chất vẫn rất cao nhưng đó là nguyên liệu chính để làm tinh dầu và bột. Các thị trường ưu chuộng nhất loại nguyên liệu này là Ấn Độ và Đài Loan.

Bột quế

Bột quế được nghiền mịn, tùy thuộc vào yêu cầu riêng của từng khách hàng. Bột Quế có những loại khác nhau do hàm lượng dầu khác nhau, như 1%, 2%.

ID: 412016

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email